giải pháp phần mềm

Giới thiệu


Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông NADI Việt Nam đã thành lập từ Trung Tâm Giải Pháp Phần Mềm NADIVINA được thành lập năm 2011 bởi Các thành viên giàu kinh nghiệm từ Công nghệ Thông tin và Viễn thông.

Tên chính thức được giao dịch: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM.
Tên Tiếng anh: NADI VIETNAM COMMUNICATION TECHNOLOGY LIMITED COMPANY
Tên Viết tắt: NADIVINA CO.,LTD
Trụ sở chính: Cụm 2 - Thôn Quỳnh Đô - Xã Vĩnh Quỳnh - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội.

MST: 0107859348
Hotline: 09 6363 0815
Email: contact@nadivina.com 
Website: http://nadivina.net|http://smsviet.net|http://adnetvn.com|http://nadiweb.net

điểm nổi bật của chúng tôi Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Đề có những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi có những con người ưu tú về công nghệ thông tin, thị trường và chuyên môn phân tích tạo nên một giá trị bên vừng xây dựng lên những sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Với tất cả sản phẩm chúng tôi đưa đến cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm ưu việt nhất và mang lại giá trị cho khách hàng.

Kinh doanh đòi hỏi phải sử lý nhanh và đúng trong mọi trường hợp. Vì vậy, Chúng tôi không nhưng cam kết, không nhưng có con người ưu tú mà chúng tôi luôn tạo cho khách hàng và đưa đến cho khách hàng thời gian.

Sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin nếu không có một nên tảng công nghệ tốt mọi giá trị của sản phẩm sẽ trở thành lỗi thời. Ở NADIVINA CO.,LTD công nghệ luôn là mới nhất, thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp tạo nên một sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện.

Trên môi trường trực tuyến việc bảo mật thông tin doanh nghiệp, thông tin khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Với NADIVINA CO.,LTD chúng tôi luôn chú trọng vào việc bảo mật thông tin.

Khách hàng và đối tác Chúng tôi đồng hành cùng bạn

Tổng Công ty Viễn thông VNPT MEDIA
Công ty dịch vụ di động mobifone
Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội
Tổng Công ty Điện Lực Hà Nội
Tổng Công ty Điện Lực TP Hồ Chí Minh