giải pháp phần mềm

Giới thiệu


Được thành lập với những thành viên chuyên về lĩnh vực công nghệ và viễn thông, NADIVINA dần hình thành lên một hệ sinh thái các dịch vụ mà định hướng trên nền di động. Từ định hướng NADIVINA đã và đang xây dựng nên một công ty hàng đầu về lĩnh vực giải trí, Giải pháp Công nghệ, Giải pháp phần mềm, Giải pháp Thương mại Điện tử, Giải pháp Cổng thông tin điện tử,  Dịch vụ quảng cáo trên nền tảng di động và các Giải pháp mạng và bảo mật thông tin. Các dịch vụ giá trị gia tăng và dịch vụ viễn thông.

NADIVINA xác định ngay từ đầu là Công ty Truyền Thông và Giải Trí nên yếu tố con người được chú trọng tạo nên một NADIVINA Sáng Tạo – Uy Tín – Chất lượng đưa đến người sử dụng dịch vụ được tốt nhất từ phong cách phục vụ đến chất lượng dịch vụ .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM

NADI VIETNAM COMMUNICATION TECHNOLOGY CO.,LTD - NADIVINA

Website:

https://nadivina.net | http://smsviet.net | http://adnetvn.com | http://nadiweb.net

Tại sao bạn chọn chúng tôi

Đề có những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi có những con người ưu tú về công nghệ thông tin, thị trường và chuyên môn phân tích tạo nên một giá trị bên vừng xây dựng lên những sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Với tất cả sản phẩm chúng tôi đưa đến cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm ưu việt nhất và mang lại giá trị cho khách hàng.

Kinh doanh đòi hỏi phải xử lý nhanh và đúng trong mọi trường hợp. Vì vậy, Chúng tôi không nhưng cam kết và có những con người ưu tú mà chúng tôi luôn tạo và đưa đến cho khách hàng sản phẩm với thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin nếu không có một nên tảng công nghệ tốt mọi giá trị của sản phẩm sẽ trở thành lỗi thời. Ở NADIVINA CO.,LTD công nghệ luôn là mới nhất, thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp tạo nên một sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện.

Trên môi trường trực tuyến việc bảo mật thông tin doanh nghiệp, thông tin khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Với NADIVINA CO.,LTD chúng tôi luôn chú trọng vào việc bảo mật thông tin.

Chúng tôi cung cấp gì?

Khách hàng và đối tác Chúng tôi đồng hành cùng bạn

Tổng Công ty Viễn thông VNPT MEDIA
Công ty dịch vụ di động mobifone
Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội
Tổng Công ty Điện Lực Hà Nội
Tổng Công ty Điện Lực TP Hồ Chí Minh